สปายอีพี สมาคมคนติ่ง ซีรีย์เกาหลี ญี่ปุ่น Netflix VIU เรื่องย่อ ฉากเด็ดน่าสนใจ เว็บนี้ที่เดียว

Hospital Playlist ซีซั่น 2 เข้าฉายเดือน เมษายน 2021 ในช่องทาง Netflix

Oleole12

  • บุคคลทั่วไป
ซีรีส์เกาหลี Hospital Playlist ใน ซีซั่น 2 จากการกำกับของ ชินวอนโฮ มีกำหนดเข้าฉายเดือน เมษายน ปี 2021 ทาง Netflixเรื่องนี้ได้รับความนิยมเป็นอย่างมากใน Netflix ขณะที่แฟนๆ ที่กำลังตั้งตารอเมื่อทราบข่าววันที่ฉาย Hospital Playlist ซีซั่น 2 ซึ่งมีรายงานว่าซีรีส์จะเข้าฉายในเดือน เมษายน ปี 2021 ทาง NetflixHospital Playlist ซีรีส์เกาหลีที่ได้รับสิทธิ์ Netflix Original กำกับโดย ชินวอนโฮ และเขียนบทโดย อีอูจอง โดยหลังจากที่ฉายไป 12 ตอน ซีรีส์เรื่องนี้ก็ได้กลายเป็นหนึ่งในละครเคเบิลที่มีเรตติ้งสูงที่สุดในประเทศแฟนๆ หลายคนจะต้องดีใจเมื่อผู้กำกับชินวอนโฮจะกลับมากำกับอีกครั้งในซีซั่นที่ 2 ซึ่งความสำเร็จของเขาในช่วง 10 ปีที่ผ่านมาไม่ได้เป็นเรื่องบังเอิญ เพราะเขาได้กำกับซีรีส์เกาหลีที่ได้รับความนิยมมาแล้วมากมาย อย่างซีรีส์แฟรนไชส์อย่าง Reply และ Prison PlaybookHospital Playlist เรื่องราวเกี่ยวกับชีวิตของผู้คนที่ดูธรรมดาแต่ก็มีความพิเศษที่โรงพยาบาล ซึ่งเป็นหน่วยงานเล็ก ๆ เป็นสถานที่ที่บางคนเกิดใหม่ และบางคนจากโลกนี้ไป แพทย์ 5 คนที่เป็นเพื่อนสนิทกันยาวนานกว่า 20 ปี พวกเขาเรียนแพทย์ในปี 1999 ที่มหาวิทยาลัยเดียวกัน และตอนนี้พวกเขาทำงานที่โรงพยาบาลเดียวกัน ซีรีส์ที่จะเล่าเรื่องราวอันอบอุ่นหัวใจของแพทย์ พยาบาล และผู้คนมากมายในโรงพยาบาลNirada152524

  • บุคคลทั่วไป
นี่ชอบหมออิคจุน ฮาดี ชอบที่กล้าพูดกล้าทำ ไม่กลัวใครเลย ดูชิวดี แถมเก่งมากก ลูกชายฉลาดน่ารักมากกก 8)


Natkon

  • บุคคลทั่วไป
ถ้าเคยดู reply มาก่อน ฉากเปิดตัวพวกพี่ๆของจองวอนจะฮามากค่ะ เพราะพี่ๆเป็น gang นักแสดงของ reply ตามมารับเชิญค่ะ :-* :-*


Waratda

  • บุคคลทั่วไป
ชอบเรื่องนี้มากเลยค่ะ ตั้งตารอทุกวันพฤหัสเลย
ปล. เสียงฟังเพลินมากเลยค่ะ :)


NathiNat

  • บุคคลทั่วไป
ถ้ายังไม่เคยดู Reply คุณจะรีวิวเรื่องนี้ไม่ได้ลึกซึ้ง แต่ถ้าคุณเคยดู Reply แล้ว แค่รีวิวว่า ผกก ตระกูล Reply จบ! ซึ้ง!! :-*


ThonNan

  • บุคคลทั่วไป
สนุกมากกกกกกกกกกก เรื่องนี้ขนาดยังไม่จบแต่ว่าติดอันดับในใจมาก สนุกมากๆๆๆๆๆ ตลกแบบไม่ยัดเยียด ตลกธรรมชาติมากฮามาก อบอุ่นมาก มีความสุข ดูแล้วคิดถึงเพื่อน ชอบเวลาอยู่5คนแสดงลงตัวมาก ชอบอิกจุนสุดดด :-* :-*


YanPhat

  • บุคคลทั่วไป
เป็น the best ในใจไปแล้วทั้งๆที่ยังไม่จบ 55 ชอบบรรยากาศเรื่องมาก แล้วเนื้อเรื่องก็ดีด้วย รักตัวละครทุกตัวเลย~ ;D