สปายอีพี สมาคมคนติ่ง ซีรีย์เกาหลี ญี่ปุ่น Netflix VIU เรื่องย่อ ฉากเด็ดน่าสนใจ เว็บนี้ที่เดียว

Rattan (司藤) ครึ่งปีศาจซือเถิง สุดยอดซีรีส์จีน การันตีความสนุก

admin

  • Administrator
  • Newbie
  • *****
    • กระทู้: 6
    • ดูรายละเอียด
คอซีรีส์จีนไม่ควรพลาด! เพราะเมื่อล่าสุด MONOMAX (โมโนแมกซ์) นำเสนอสุดยอดซีรีส์จีนที่ทุกคนรอคอย อย่าง  Rattan (司藤) ครึ่งปีศาจซือเถิง ที่สร้างจากนิยายชื่อดังได้นำมาดัดแปลงสร้างเป็นซีรีส์นำแสดงโดยดารานักแสดงระดับซุปเปอร์สตาร์ขวัญใจชาวไทยและจีน อย่าง จางปินปิน และ จิ่งเถียน กำกับงานสร้างโดยผู้กำกับมากฝีมือ หลี่มู่เกอ

กับเรื่องราวของดีไซเนอร์หนุ่ม ฉินฟั่ง ประสบอุบัติเหตุตกเหวเจียนตายและเลือดของ ฉินฟั่ง ได้ไหลลงสู่พื้นดิน จนกลายเป็นเหตุได้ไปปลุก ปีศาจสาวซือเถิง จากการหลับไหลอันยาวนานให้ฟื้นคืนชีพขึ้นมาอีกครั้งหนึ่งโดยไม่ได้ตั้งใจ

จึงทำให้วิญญาณของทั้งคู่ผูกพันต้องอยู่ใกล้ไม่ห่าง ไม่เช่นนั้นรูปร่างของ ฉินฟั่ง จะเริ่มเน่ากลายเป็นศพ พันธสัญญาระหว่างมนุษย์กับปีศาจจึงได้เริ่มต้นขึ้น!ฉินฟั่ง จึงกลายเป็นทาสคอยดูแลรับใช้ ปีศาจสาวซือเถิง อย่างไม่เต็มใจนัก พร้อมกับการค้นหาความทรงจำในอดีตที่ส่งผลสืบเนื่องมาจนถึงปัจจุบัน ก่อกำเนิดความผูกพันขึ้นทั้งสองคนจน ฉินฟั่ง แทบไม่อยากจะละลายตาจาก ปีศาจสาวซือเถิง เข้าซะแล้วรับชมความสนุกของซีรีส์จีนเรื่อง  Rattan (司藤) ครึ่งปีศาจซือเถิง ผ่านทาง MONOMAX (โมโนแมกซ์) ดูครบ จบทุกตอน