สปายอีพี สมาคมคนติ่ง ซีรีย์เกาหลี ญี่ปุ่น Netflix VIU เรื่องย่อ ฉากเด็ดน่าสนใจ เว็บนี้ที่เดียว

ตัวอย่างใหม่ Stranger Things season 4 เตรียมดูได้เลย ปี 2022 มาแน่นอน!!

admin

  • Administrator
  • Jr. Member
  • *****
    • กระทู้: 56
    • ดูรายละเอียด
แม้จะประกาศสร้าง "Stranger Things season 4" ไปตั้งแต่ปี 2019 แต่แฟน ๆ ก็ยังต้องรอกันต่อไปเพราะทาง Netflix ออกมายืนยันแล้วว่าจะไม่มีการเปิดตัวซีรีส์สุดฮิตเรื่องนี้จนกว่าจะถึงปี 2022 และจากข้อมูลล่าสุดที่ปล่อยออกมาพร้อมทีเซอร์ใหม่ช่วงเดือนพฤษภาคมก็ทำให้เราได้รู้ว่าซีรีส์เองก็ยังอยู่ระหว่างการถ่ายทำส่วนตัวอย่าง Sneak Peek ซึ่งเป็นตัวอย่างใหม่ล่าสุดของ "Stranger Things season 4" ที่ปล่อยออกมาเมื่อไม่กี่ชั่วโมงก่อนนั้นยังไม่เผยรายละเอียดอะไรมากนัก แต่มีสิ่งหนึ่งที่ทำให้แฟน ๆ ตื่นเต้นกันนั่นก็คือจิม ฮอปเปอร์ (รับบทโดยเดวิด ฮาร์เบอร์ – David Harbour) ยังมีชีวิตอยู่แน่นอน นอกจากนี้เราจะได้เห็นว่าสถานที่ในการดำเนินเรื่องมีหลากหลายขึ้นไม่ได้อยู่แค่ในเมืองฮอว์กินส์อีกต่อไป

คลิกชมตัวอย่าง >> https://www.youtube.com/watch?v=gM5OVZtq8xM

Stranger Things ได้รับการยืนยันได้ไปต่อในซีซัน 4 อย่างเป็นทางการมาตั้งแต่ประมาณเดือนกันยายน 2019 และการถ่ายทำก็ได้เริ่มต้นขึ้นในช่วงต้นปี 2020 แต่อย่างไรก็ดีการทำงานเป็นไปด้วยความล่าช้าและยากลำบาก เนื่องจากสถานการณ์การแพร่ระบาดของโควิด-19

ทำให้การถ่ายทำต้องหยุดชะงักไป จากนั้นจึงเริ่มกลับมาถ่ายทำอีกครั้งในเดือนตุลาคมพร้อมประกาศข้อมูลตัวละครใหม่ 8 ตัวจากทาง Netflix ซึ่งหนึ่งในนั้นคือตัวละครที่รับบทโดย โรเบิร์ต อิงลันด์ (Robert Englund) ที่แฟนๆ คนจะรู้จักกันดีจากบทบาท เฟรดดี้ ครูเกอร์ จากภาพยนตร์เรื่อง A Nightmare on Elm Streetเพื่อนๆ คนไหนที่รอชม Stranger Things season 4 จะสามารถรับชมซีรี่ส์เรื่องนี้ได้อย่างเร็วที่สุดภายในปี 2022 ที่จะถึงนี้ ซึ่งในระหว่างนี้เพื่อนๆ สามารถรับชมซีซัน 1-3 ได้ทาง Netflix